cách nhận ship gửi vận chuyển hàng từ thái lan về việt nam

Bạn đang có nhu cầu vận chuyển hàng từ thái lan về việt nam ? Bạn muốn tìm một dịch vụ vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam uy tín?

Hãy đến với chúng tôi, chúng tôi cung cấp cho bạn Dịch vụ vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam tốt nhất. Dịch vụ vận chuyển hàng thái lan về Việt Nam của Cargobi sử dụng chuyển hàng nhanh chóng, với chi phí dịch vụ thấp nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng của vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam qua Cargobi.

Vận chuyển hàng từ thái lan về việt nam

Cargobi hiểu rõ nhất lĩnh vực nhận vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam đóng vai trò ngày càng quan trọng trong việc kinh doanh của quý khách hàng đối tác nước ngoài, nếu Quý khách cần một đại lý thật đáng tin cậy và đầy đủ kinh nghiệm, có nhiều mối giao tiếp và có nhiều thành tích, đặc biệt là dịch vụ gửi hàng từ thái lan về việt nam . Cargobi là nơi bảo đảm tất cả những chất lượng đó, hơn nữa đã Uy thác cung cấp cho tất cả khách hàng các dịch vụ đáng tin cậy của chúng tôi, chất lượng cao với giá cả hợp lý. Công ty đã đạt được danh hiệu UY TÍN CHẤT LƯỢNG, đã tham gia hội hiệp nhất Cùng nhau phát triển như: Hiệp Hội Giao Nhận Việt nam (VIFFAS), cũng thành viên Hiệp Hội Giao Nhận Quốc Tế (FIATA), Hội viên CLB Doanh Nghiệp Việt nam, Mạng Thương Hiệu Việt, Hội viên Hội Doanh Nhân Trẻ Tp. HCM.

vận chuyển hàng thái lan

vận chuyển hàng thái lan

Ship hàng thái lan

CARGOBI tự hào là doanh nghiệp với thế mạnh trong lĩnh vực ship hàng thái lan về việt nam . Dịch vụ vận chuyển hàng Thái Lan tại Cargobi với cước phí vận chuyển luôn được chiết khấu từ 30% – 50% với chính hãng hỗ trợ nhiều hơn cho Khách Hàng có nhu cầu vận chuyển hiện nay.

van chuyen thai lan ve viet nam

Nhằm phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn, chúng tôi không ngừng hoàn chỉnh hệ thống mạng lưới nhận vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam , sẵn sàng đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam của khách hàng quý . Dịch vụ vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam của Cargobi tiếp nhận hàng hoá gửi từ tay quý khách, liệt kê từng món hàng, để người thân tại Việt Nam khi quà có thể bao bì danh sách kiểm hàng, đùng với tờ giầy khai, tên hàng, số lượng. Ký xác nhận là đã nhận đủ hàng, công ty chuyển nhà & vận chuyển hàng hóa quốc tế Cargibo sẽ Lĩnh hồi báo bằng điện thoại tới khách hàng, đồng thời lưu giữ giấy hồi báo tại công ty, nếu quý khách cần xem.

Với đội ngũ nhân viên lâu năm nhiều kinh nghiệm, chuyên nghiệp, phục vụ tận tình, chu đáo, cùng với các phương tiện hỗ trợ đặc biệt như: máy bay, tàu, xe vận chuyển trọng tải lớn … luôn sẵn sàng hỗ trợ Quý Khách 24/24 không ke thứ 7, chủ nhật và ngày lễ, giải đáp thắc mắc của Quý khách mọi lúc, mọi nơi, chúng tôi đảm bảo giao hàng tận nơi trong thời gian nhất nhanh. Ngoài ra, chúng tôi còn theo dõi tục liên và thông báo kết quả từng lần vận chuyển cho quý khách, tư vấn cập nhật luật lệ vận chuyển hàng hóa Quốc tế, hỗ trợ cao nhất cho quý khách một số thủ tục và các dịch vụ liên quan khác.

gửi hàng từ thái lan về việt nam

ARGOBI biết rằng mối quan hệ kinh tế làm trung tâm Việt Nam và Thái Lan ngày càng phát triển nhanh chóng, vì vậy nhu cầu gửi hàng từ Thái Lan về Việt Nam là không có Dừng lớn lên. Là trong xu Chung rằng, CARGOBI mang đến cho quý khách hàng sự lựa chọn tốt nhất về dịch vụ vận chuyển của Quý Khách chúng tôi có không gửi được nhiều mặt hàng khác nhau cho người thân, bạn bè, đối tác đang sinh sống tại Thái Lan. Cụ not chẳng hạn như:

Sử dụng dịch vụ vận chuyển của Quý Khách chúng tôi có không gửi được nhiều mặt hàng khác nhau cho người thân, bạn bè, đối tác đang sinh sống tại Thái Lan. Chẳng hạn như:

+ Chuyển phát nhanh chứng từ, hồ sơ, hàng mẫu đi Thái Lan.

+ Chuyển phát nhanh quần áo, giày dép, túi xách, hàng kinh doanh số lượng lớn, hàng nặng, hàng cong kenh, hàng quá trọng, quá khổ đi Thái Lan.

+ Chuyển phát nhanh hàng nguy hiểm, hóa chất đi Thái lan

+ Giá cước vận chuyển từ thái lan về việt nam hàng quần áo, dép giày, túi xách đồng giá 50k / kg or 2,5Usd / kg or 80baht / kg.

vận chuyển hàng thái lan

vận chuyển hàng thái lan

van chuyen hang thai

Thời gian toàn trình on vận chuyển hàng thái lan chỉ trong khoảng thời gian từ 3-5 ngày làm việc, CARGOBI sẽ giao tận tay người nhận tại bất cứ địa điểm nào tại Việt Nam những kiện hàng an toàn nhất.

+ Vận chuyển nhanh chóng và an toàn mỗi kiện hàng dù lớn hay nhỏ để tan tay người nhận hàng.

+ Cung cấp thùng carton thùng, đóng gói hàng hóa theo yêu cầu of Khách Hàng.

+ Theo dõi thường xuyên lộ trình hàng hóa, cập nhật với ngày gửi hằng cho đến khi hàng được phát hành thành công

Khách hàng gửi hàng từ Thái Lan về Việt Nam qua CARGOBI will affect of some lợi ích từ dịch vụ such as:

+ Sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh với cước phí thấp.

+ Nhận hàng và giao hàng tận nơi hoặc nhận / giao tại sân bay.

+ Giao nhận đúng thời gian thỏa thuận.

+ Lộ trình giao nhận Minh bạch nhất, bằng chứng giao hàng.

+ Cam kết về bảo đảm một toàn hàng hóa và thời gian vận chuyển.

+ Nhiều chương trình Khuyến Mãi vận chuyển hàng thái với chiết khấu cao luôn triển khai thường xuyên.

Đặc biệt: hỗ trợ hướng dẫn Quý Khách đến những khu chợ giá rẻ, hướng dẫn đường đi cho những quý Khách Hàng chưa quen thuộc đường đi tại Thái Lan.

 vận chuyển hàng thái lan về việt nam

Vui lòng liên hệ với CARGOBI khi Quý Khách có nhu cầu vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam , chúng tôi cam kết mang lại dịch vụ hoàn hảo nhất cho Quý Khách. Mang lại sự hài lòng cho Quý Khách ngay lần hợp tác đầu tiên.

Hotline: (84) 907 388 883

tàu nhận gửi vận chuyển hàng từ thái lan về việt nam

Nhận ship gửi vận chuyển hàng từ thái lan về việt nam – Cargobi

Comments

 1. pink bhip says:

  Dịch vụ vận chuyển hàng Thái Lan tại Cargobi là uy tin nhất.
  Nhân viên tư vấn rất nhiệt tình, chu đáo.

 2. Như ý Nguyễn says:

  Cho e hỏi về vận chuyển hàng từ Thái về Việt Nam ạ! E đi buôn và lấy hàng quần áo Thái, nhưng trước lúc là lấy ít nên xách tay vs kí gửi ít à. Đợt này e đi lấy nhiều nên cũng muốn lựa 1 chổ yên tâm để gửi hàng về cho an toàn và đúng time ạ. Nên e chọn bên mình, nhưng e cũng chưa rành lắm về cách vận chuyển hàng này nên bên chổ anh chị có thể tư vấn giúp e được k ạ? Với lại khu vực e ở là Đà Nẵng thì khi chuyển hàng về nó có về trực tiếp k hay là qua 1 đợt vận chuyển nữa ạ! E cảm ơn nhiều nhé

 3. Dịch vụ uy tín chất lượng

 4. Tới Xuân says:

  Cám ơn bạn đã tin và sử dụng dịch vụ chuyển hàng Thái Lan tại Cargobi.
  Mọi chi tiết tìm hiểu thêm về dịch vụ chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam tại Cargobi bạn vui lòng liên hệ trực tiếp nhé 0907388883 cám ơn bạn.

 5. Tới Xuân says:

  Hàng sẽ được chuyển về Sài gòn nhá em. Rồi c sẽ chuyển ga tàu ra ĐN. Đa số khách c đều như vậy. Phí bên ga tàu thì bên ga tàu sẽ tính với em, tầm 5k/kg đó em. Mọi chi tiết tìm hiểu thêm về dịch vụ chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam tại Cargobi bạn vui lòng liên hệ trực tiếp nhé 0907388883 cám ơn em.

 6. Thinh says:

  rất hài lòng chất lượng ở đấy

 7. Thao Nguyễn says:

  Mình hay lấy hàng từ Thái Lan về bán và đây chính là kênh vận chuyển mà mình tin tưởng và an tâm nhất.

 8. Mình rất hài lòng về dịch vụ vận chuyển như thế này

  + Lộ trình giao nhận minh bạch với bằng chứng giao hàng.

  + Cam kết về bảo đảm an toàn hàng hóa và thời gian vận chuyển.

  + Nhiều chương trình Khuyến Mãi với mức chiết khấu cao luôn được chúng tôi triển khai thường xuyên.

 9. Nguyễn Minh Khánh says:

  Cho mình hỏi ! Mình muốn ships hàng nón bảo hiểm từ Thái về Việt Nam, thi tính phí vận chuyển như thế nào ?

 10. Nguyễn Thao says:

  Dịch vụ rất uy tín và bảo đảm. Địa chỉ tin cậy và an tâm của mình.