Tin tức (Blog)

Thị trường nổi của Bangkok, Royal Palace, Khao Yai & Kanchanaburi

Hãy đi bộ về phía hoang dã trên tour du lịch này được điều chỉnh thông qua các thành phố lịch sử và cảnh quan thiên nhiên đáng chú ý của Thái Lan. Cho dù đi bộ qua phong cảnh tuyệt đẹp trong Công viên quốc gia Khao Yai để chứng kiến những con voi hoang dã hoặc đi xe đạp dọc theo cánh đồng bên ngoài thủ đô cũ của đế quốc Xiêm La, bạn sẽ tìm thấy vẻ đẹp tự nhiên ở nông thôn và tổ chức đá cổ xưa, đền to lớn và những thác nước tuyệt đẹp . Trong trái tim của tự nhiên bạn sẽ thấy ngạc nhiên.

Thị trường nổi của Bangkok

gửi hàng từ thái lan về việt nam

ĐIỂM NỔI BẬT CHUYẾN ĐI Thị trường nổi của Bangkok

Khám phá lịch sử xa hoa của gia đình hoàng gia Thái Lan với một tour du lịch của Grand Palace và những ngôi đền lộng lẫy xung quanh
Ghé thăm một trong những chợ nổi nổi tiếng của Bangkok, nơi có các nhà cung cấp như sủi bọt như hàng hóa của họ
Khám phá lịch sử đương đại của Thế chiến II trong Bảo tàng JEATH ở Kanchanaburi

Thị trường nổi của Bangkok 4

vận chuyển hàng từ thái lan về việt nam

Kinh nghiệm những kỳ quan thiên nhiên, từ động vật hoang dã đến cảnh quan, tại Vườn Quốc gia Khao Yai
Hãy tận hưởng những trải nghiệm độc đáo của một xe voi xuyên rừng
Chứng kiến sự trú ẩn động vật hoang dã đã giúp nhiều hổ nằm trong Đền Tiger
Vui chơi trong một tour du lịch xe đạp dọc theo thành phố cổ của Siam, lưu diễn qua vùng quê quyến rũ

CHUYẾN ĐI Thị trường nổi của Bangkok

(Ngày 1): Đến thành phố thủ đô Bangkok

(Ngày 2): Khám phá Grandeur của Grand Palace

(Ngày 3): Khám phá văn hóa Vibrant của Chợ nổi

(Ngày 4): Hành trình dọc theo Lịch sử đương đại của sông Kwai ở Kanchanaburi

(Ngày 5): Traverse các thôn quê trên một Ride Voi để thác Sai Yok Yai

(Ngày 6): Kinh nghiệm bảo hộ thanh lịch của thiên nhiên tại Đền Tiger trước Chuyển đến Ayutthaya

Thị trường nổi của Bangkok 3

ship hàng thái lan về việt nam

(Ngày 7): Thưởng thức lịch sử và cảnh quan bên ngoài của Ayutthaya trên một tour xe đạp

(Ngày 8): Tiếp tục thám hiểm của bạn dọc theo thôn quê của Ayutthaya

(Ngày 9): Chuyển đến Vườn Quốc gia Khao Yai

(Ngày 10): Tham quan các Sensational Thái Jungle

(Ngày 11): Trở về hiện đại Bangkok

(Ngày 12): Khởi hành Trang chủ

MIÊU TẢ CỤ THỂ Thị trường nổi của Bangkok

Trải nghiệm những vùng hoang dã trên này 12 ngày tour du lịch của Thái Lan thông qua các cung điện hoàng gia lịch sử ở Bangkok và sự quyến rũ tự nhiên của Vườn Quốc gia Khao Yai. Dù cho các nhà thám hiểm và khảo cổ học, người đi xe đạp hoặc đi bộ đường dài hoạt động vui vẻ, tour du lịch này sẽ đưa bạn cùng quê tươi tốt bên ngoài của Ayutthaya đến chợ nổi nổi tiếng giáp thủ đô của quốc gia. Cho dù bên trong các thành phố lịch sử, hoặc ra trong tự nhiên xem voi tắm trong đất mộc mạc, từ vượn đến loài dơi, chùa để thác nước, có một thế giới vô tận để khám phá trong những vùng hoang dã của Thái Lan.

Thị trường nổi của Bangkok 1

van chuyen thai lan ve viet nam

cuộc phiêu lưu của bạn bắt đầu háo hức với bạn đến tại Bangkok, Thái Lan. Các thành phố lớn mở ra cho bạn với lể sôi động mà thành phố được biết, tất cả các gói trong thanh bình của khu phố ẩn của nó. Tour đi qua thành phố trên sông Chao Phraya để tìm sự sang trọng của Grand Palace; nó đã đứng dọc theo bờ sông từ thế kỷ 18. Các căn cứ cung điện cũng chứa một số hình ảnh Đức Phật mang tính biểu tượng nhất ở Thái Lan, trong đó có Phật Ngọc tôn kính. Sáng hôm sau bạn sẽ dấn thân vào một trong những thị trường nổi kỷ niệm, nổi tiếng với sản phẩm tươi sống và các thương gia hoạt bát, mà màu sắc của cảnh quan đi vào cuộc sống thông qua những hương vị của các món ăn và văn hóa tràn trề nước mắt vốn có. Với nhiều thị trường đặt trong các dòng sông chảy, một ít nhìn thấy của du khách là thị trường của Bang Khu Wiang, cho bạn còn lại trong ngày tại giải trí của bạn để khám phá những khu phố ẩn của Bangkok.

Thị trường nổi của Bangkok 2

Ship hàng thái lan

Kanchanaburi là đầy với lịch sử đương đại giật gân và cảnh quan thú vị. chuyển của bạn từ Bangkok sẽ có bạn khám phá phần Kanchanaburi trong Thế chiến II trong bảo tàng khác nhau, hợp với tham quan cây cầu nổi tiếng mà đứng qua sông Kwai. Ngày hôm sau, bạn sẽ hành trình qua vùng nông thôn trên lưng của một con voi trước khi đến cao điểm sôi động của thác Sai Yok Yai. Vào buổi sáng, bạn sẽ thực hiện theo cách của bạn để đền Tiger, nhà của hơn 100 con hổ đã được chấp nhận và được chăm sóc bởi các nhà sư, mở rộng lãnh thổ nước của các con hổ trong hy vọng một ngày nào đó có thể thả chúng vào tự nhiên. Vào buổi tối, bạn sẽ chuyển đến thành phố Ayutthaya.

Một khi ở thủ đô cũ Siam bạn sẽ tham gia một tour du lịch xe đạp hai ngày để khám phá các di tích cổ và cảnh quan xung quanh đó đã giữ nhiều người kinh ngạc qua nhiều thế kỷ. Sau tour xe đạp của bạn đã hoàn tất, bạn sẽ đi đến Công viên quốc gia Khao Yai, nơi một tour du lịch ba ngày trong cảnh quan đa dạng, đầy núi và thác nước, rừng và đồng bằng, sẽ đưa bạn qua các hoang dã và động vật hoang dã của Thái Lan. Gibbons và voi dạo chơi phong cảnh, và gần đây con hổ đã được tìm thấy để kêu gọi các nhà công viên quốc gia là tốt. Bạn sẽ tìm thấy thị trường địa phương, và các bản vẽ hang động cổ trang trí bức tường đá vôi. Vào ngày cuối cùng của bạn, bạn sẽ quay lại ở Bangkok trước khi tiếp tục trở đi về nhà.

Có thể bạn quan tâm:

Thiên đường mua sắm tại Thái Lan

Mua sắm tại Robins, du lịch đến Thái Lan

Những điểm mua sắm tại thiên đường du lịch Thái Lan