Tin tức (Blog)

Cách nhập mối hàng gia dụng Thái Lan

Vì chất lượng hàng hóa tốt, mẫu mã đẹp cùng giá cả phải chăng nên các mặt hàng được sản xuất tại Thái Lan ngày càng có sức hút trên thị trường.

Không giống như những món đồ gia dụng xuất xứ từ Trung Quốc kém chất lượng, bị nhiễm hóa chất gây ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe người tiêu dùng. Hàng Thái đảm bảo được chất lượng tốt mà giá thành lại không cao bằng hàng Nhật Bản, Châu Âu.

Cách nhập mối hàng gia dụng Thái Lan

Cách nhập mối hàng gia dụng Thái Lan

Thái Lan có các khu chợ nổi tiếng bạn sẽ đắm chìm trong không gian mua sắm quên hết thời gian khi ghé thăm các khu chợ sau:

Chợ đêm Suan Lum

Chợ đêm Suan Lum so với chợ Chatuchak, thì Suan Lum ít hỗn độn hơn nhiều.

Cách nhập mối hàng gia dụng Thái Lan

Khu chợ ngoài trời có một mạng lưới dày đặc với 3.700 cửa hàng bán đồ lưu niệm, giấy sa, đồ gốm, quần áo,…Chợ được bố trí theo dạng bàn cờ và được chia thành hai khu vực với nhiều phố nhỏ. Các khu A, B, C bạn sẽ tìm thấy được một dãy các cửa hàng bán bánh kẹo, đèn cầy làm bằng tay và các dầu thơm dành cho việc xoa bóp chữa bệnh. Khu D nổi bật với những loại đồ gỗ sang trọng, tranh ảnh cổ truyền của Thái. Nơi đây cũng có các spa nhỏ cung cấp dịch vụ massage và phục hồi sức khỏe theo kiểu cổ truyền của Thái rất hiệu nghiệm.

Trung tâm Platinum

Trung tâm chuyên bán hàng sỉ, trung tâm có phân loại rõ ràng khu mua sắm quần áo, giày dép, phụ kiện…rất dễ dàng chọn lựa. Ở đây thuộc dạng giá cả cao nhất và đồ đẹp nhất trong các chợ sỉ. Hàng hóa ở đây là những mẫu mới nhất nên rất nhiều người mua hàng từ Việt Nam qua lấy hàng để bán hàng online ở Việt Nam.

Cách nhập mối hàng gia dụng Thái Lan

Những lưu ý khi đi lấy hàng ở Thái Lan.

Các khu siêu thị mua sắm thường mở cửa khoảng 10h, rất ít các cửa hàng mở cửa vào lúc 9h. Mặc dù tất cả các mặt hàng Thái Lan ở đây đều được niêm yết giá nhưng bạn vẫn có thể trả giá để được hưởng mức giá thấp nhất.

Người Thái đánh giá rất cao tác phong lịch sự và khiếu hài hước, vì thế để tạo thuận lợi hơn trong quá trình mua hàng bạn hãy luôn chào hỏi và giữ nụ cười vui vẻ trên môi chắc chắn bạn sẽ mua hàng dễ dàng hơn.

Cách nhập mối hàng gia dụng thái lan

Bạn có thể di chuyển giữa các khu mua sắm bằng tàu điện hoặc taxi để đến địa điểm bạn muốn nhưng khuyến khích bạn nên sử dụng tàu điện vì chi phí rẻ hơn nhiều.

Sau khi mua được hàng hóa để kinh doanh bạn cần tìm một đơn vị đảm bảo uy tín để vận chuyển số hàng đó về Việt Nam. Cargobi tự hào là nhà vận chuyển lớn nhất tại Thái Lan.

Cargobi đảm bảo hàng hóa của bạn được vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam an toàn và nhanh nhất trên thị trường đáp ứng yêu cầu về mặt thời gian cho khách hàng. Hàng hóa trước khi vận chuyển được Cargobi đóng gói cẩn thận để đảm bảo hàng hóa không bị biến dạng, đổ vỡ, cam kết không thất lạc hàng trong quá trình vận chuyển.