Tin tức (Blog)

Cách nhập hàng Thái hot nhất hiện nay

Kinh doanh các mặt hàng Thái dường như chưa bao giờ ngừng “hot” đặc biệt trong những năm trở lại đây. Hàng hóa Trung Quốc ngày càng bị người tiêu dùng tẩy chay mặc dù giá thành rẻ nhưng lại không đáp ứng được yêu cầu về mặt chất lượng. Khi sử dụng hàng Trung Quốc trong thời gian dài sẽ nguy hại trực tiếp tới sức khỏe.

cách nhập hàng Thái Lan hot nhất hiện nay

Trong khi đó hàng hóa được sản xuất tại TL chất lượng luôn được đảm bảo mà giá cả lại phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng Việt.

Nhiều người nhận thấy được cơ hội kinh doanh rộng lớn từ hàng hóa TL nhưng không biết làm sao nhập được hàng từ TL chính gốc, không bị mua nhầm hàng nhái kém chất lượng.

Cargobi sẽ giới thiệu đến các bạn những cách nhập hàng TL hot nhất hiện nay .

Nhập trực tiếp từ các nguồn hàng trong nước.

Hiện nay, có rất nhiều công ty nhập phân phối các mặt hàng tiêu dùng TL tại VN. Nên nếu không có điều kiện qua trực tiếp TL đánh hàng bạn có thể liên hệ các công ty này để mua hàng thông qua mạng internet, facebook, triển lãm hàng tiêu dùng.

Bên cạnh đó, cũng có nhiều đại lý lớn kinh doanh hàng TL tại TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội. Tuy nhiên khi nhập hàng từ các đại lý, hay công ty phân phối bạn sẽ phải mua với giá cao hơn, nên khả năng cạnh tranh trên thị trường thấp sẽ gây ra nhiều bất lợi cho bạn trong quá trình kinh doanh.

cách kinh doanh hàng Thái Lan hot nhất hiện nay

Đặt hàng trực tuyến qua các trang thương mại điện tử

Bạn có thể đặt hàng trực tiếp từ TL bằng cách order trực tiếp trên web. Tuy nhiên hình thức này cũng có nhiều điểm hạn chế như:

  • Rất ít các đơn vị bán hàng TL ship hàng trực tiếp về tận VN.
  • Khách hàng cần có thẻ thanh toán quốc tế và có đủ tiền trong tài khoản để thanh toán.
  • Khách hàng cần biết tiếng Thái hoặc tiếng Anh để đọc thông tin trên web mua hàng.

Trực tiếp đi Thái Lan đánh hàng

Nếu muốn trực tiếp khảo sát thị trường, xem xét những mặt hàng nào đang được ưa chuộng trên thị trường bạn có thể sang tận nơi đánh hàng.

TL có rất nhiều khu chợ nổi tiếng bán giá sỉ rất đa dạng như: Khu chợ Pratunam, chợ cuối tuần Chatuchak, chợ đêm Suan Lum, chợ Sampeng…; các siêu thị lớn như: Lotus Texaco, Center, Robinson, Big C… ; Các trung tâm thương mại như: Central World, Bobae Tower, Platinum Fashion Mall, Siam Paragon, Pantip Plaza… Ngoài ra, các cửa hàng miễn thuế King Power, nơi buôn bán các mặt hàng miễn thuế rất đa dạng.

cách nhập hàng hot nhất hiện nay

Chợ Chatuchak

Khi đã mua được cho mình thật nhiều hàng hóa chất lượng, bước tiếp theo hãy để Cargobi giúp bạn vận chuyển an toàn số hàng đó về VN. Cargobi tự tin là nhà vận chuyển lớn nhất tại TL, cam kết đem đên cho khách hàng dịch vụ vận chuyển nhanh chóng nhất, an toàn nhất, giá rẻ nhất trên thị trường.

Còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay liên hệ với Cargobi để được tư vấn kỹ hơn. Bạn có thể tìm hiểu về dịch vụ vận chuyển của Cargobi tại đây.