Tin tức (Blog)

Cargobi - hướng dẫn mua hàng Thái Lan uy tín, chất lượng

Cargobi-huong dan mua hang Thai Lan uy tin, chat luong

Cargobi - hướng dẫn mua hàng Thái Lan uy tín, chất lượng

Xem thêm;

=>Dịch vụ ship hàng từ Thái Lan về Việt Nam

=>Vận chuyển hàng hóa uy tín, chất lượng từ Thái Lan về Việt Nam

Những khách hàng lần đầu tiên đến mua hàng tại một đất nước xa lạ như Thái Lan rất cần sự hướng dẫn cũng như trợ giúp về ngôn ngữ để có thể lựa chọn được sản phẩm chất lượng từ một đối tác tốt. Chúng tôi – Cargobi tự tin là người dẫn đường chuyên nghiệp cho bạn trên mọi nẻo đường đất Thái, bạn có thể yên tâm và thỏa ga lựa chọn hàng hóa khi có người bạn đồng hành này bên cạnh.

Cargobi có thể hướng dẫn mua hàng Thái Lan uy tín, chất lượng mà khách hàng yêu cầu. Ngoài các mặt hàng thông thường như quần áo, giày dép, túi xách, tinh dầu, vải, đồ trang trí, mỹ phẩm, phụ tùng oto/ phụ tùng xe máy Thái Lan, đồ chơi xe hơi/ xe máy, đồ dùng trong nhà, hóa mỹ phẩm, quần áo Thái Lan … chúng tôi đã từng hướng dẫn mua hàng nhiều mặt hàng khá lạ ví dụ như cây giống, bình ắc quy dùng cho các thiết bị chuyên dụng như xe chơi golf, mỹ phẩm theo thùng, máy làm kem...

Nếu bạn đang có ý định đi du lịch và mua hàng hóa tại Thái Lan hãy đừng ngần ngại liên hệ với Cargobi để được hỗ trợ tốt nhất có thể. Nhân viên hướng dẫn của chúng tôi là những người có kinh nghiệm sống và làm việc nhiều năm trên đất Thái, có tinh thần trách nhiệm cao và có mức độ hiểu biết về hàng hóa. Dịch vụ hướng dẫn mua hàng của chúng tôi luôn đòi đáp ứng các tiêu chí sau:

·       Nguồn hàng chất lượng, giá cả hợp lý

·       Nhân viên hướng dẫn tận tình, vui vẻ

·       Nhân viên biết nhiều nguồn hàng và có sự lựa chọn cho khách

·       Hỗ trợ các dịch vụ kèm theo nhận hàng, gửi hàng, đi chơi, mua sắm …

Chính vì vậy, đến với Cargobi bạn sẽ được phục vụ tận tình từ A đến Z. Bạn sẽ có nhiều thời gian để tham quan du lịch vùng đất chùa vàng này thay vì vắt óc suy nghĩ, tìm mọi cách để có được hàng hóa phù hợp bền, đẹp và rẻ. Hơn thế nữa, chúng tôi có một đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm về mảnh đất này sẽ giúp bạn có một lịch trình chuyến đi phù hợp tiết kiệm thời gian và chi phí.

Bên cạnh dịch vụ hỗ trợ mua hàng tại Thái Lan, Cargobi còn cup cấp thêm các dịch vụ: vận chuyển hàng, mua hàng hộ… chỉ trong 2 ngày hàng hóa của bạn sẽ được vận chuyển về Việt Nam một cách an toàn và trọn vẹn. Bạn còn chần chừ gì nữa? hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và hướng dẫn một cách chi tiết, cụ thể cũng như trải nghiệm dịch vụ của Cargobi. Cargobi - hướng dẫn mua hàng Thái Lan uy tín, chất lượng .