NHÀ VẬN CHUYỂN LỚN NHẤT TẠI THÁI LAN

CentralWorld Bangkok

Khu thương mại lớn của CentralWorld cung cấp một trong những trải nghiệm mua sắm thú vị nhất ở Bangkok. Nó có tất cả mọi thứ từ các cửa hàng quần áo thương hiệu, thời trang funky, tiện ích công nghệ cao, hiệu sách và đồ nội thất của nhà thiết kế đến cửa hàng tạp hóa nhập khẩu, một đội hình ngân hàng, thẩm mỹ viện, nhà hàng ngon và ngay cả một sân trượt băng. Với rất nhiều lựa chọn để khám phá, bạn có thể dễ dàng dành cả ngày ở đây mà không biết chán.

Sẽ không có gì đáng ngạc nhiên với bất kỳ ai có kinh nghiệm với kích thước đáng kinh ngạc của CentralWorld rằng đây thực ra là trung tâm mua sắm lớn nhất Thái Lan và là một trong những khu chợ lớn nhất trên thế giới. Chúng tôi nghĩ rằng nó là đủ khi nói rằng nếu bạn đang tìm kiếm một điểm mua sắm tại Băng Cốc.

Phố mua sắm – trung tâm mua sắm
Bán lẻ của CentralWorld bị ảnh hưởng bởi khái niệm phố mua sắm, cho phép người mua sắm chỉ định một số mặt hàng trong khi thiết kế tổng thể của nó đã nhấn mạnh nhiều đến ánh sáng ban ngày tự nhiên, qua nhiều cửa sổ trần và các giếng mở. Các tác phẩm điêu khắc ngoạn mục của các nghệ sỹ nổi tiếng được sử dụng như các tính năng trang trí, và một chiếc điện thoại bằng thủy tinh bao gồm 3.500 quả bóng thủy tinh treo ở một giếng mở đã làm cho đám đông ngạc nhiên.

Các siêu thị chuyên dụng – có diện tích từ 2.000 đến 8.200 mét vuông – bao gồm SuperSports, PowerBuy, B2S, Central Food Hall, SB Furniture và Toys ‘R’ Us. Khu thương mại kéo dài bảy tầng, trong khi Zen World trên 13 tầng cung cấp trung tâm thể dục, spa, yoga, trung tâm làm đẹp, cũng như trung tâm xúc tiến du lịch và giáo dục. Trong số 500 cửa hàng đẳng cấp thế giới có 35 thương hiệu hàng đầu như Zara, Miss Sixty và Timberland, và 36 cửa hàng đầu tiên – giống như thương hiệu Uniqlo của Nhật và thương hiệu Next của Anh.

CentralWorld Bangkok
Đánh Giá!


Có thể bạn đang tìm kiếm: