Tin tức (Blog)

Quy trình làm việc của Cargobi

Bạn có nhu cầu nhập hàng từ TL phục vụ mục đích kinh doanh?  Nhưng bạn không biết lựa chọn công ty chuyển hàng nào uy tín, chất lượng và giá rẻ? Hãy đến với dịch vụ của Cargobi chúng tôi.

Cargobi cung cấp đến khách hàng dịch vụ với chất lượng đảm bảo, an toàn và nhanh chóng với chi phí tiết kiệm tối đa cho quý khách hàng. Khâu dịch vụ luôn minh bạch và rõ ràng, quý khách hàng sẽ không phải lo lắng về hàng hóa của mình có bị thất lạc hay mất mát.

Tìm hiểu quy trình làm việc tại Cargobi

Quy trình làm việc tại Cargobi gồm 3 bước:

Bước 1: Chuẩn bị

Quý khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng Thái chuẩn bị hàng hóa cần gửi. Sau đó, tiến hành kiểm tra với công ty về danh mục hàng hóa đang gửi có nằm trong danh mục các mặt hàng bị cấm theo quy dịnh pháp luật của Việt Nam hay không? Tiến hành chuẩn bị đầy đủ, chính xác thông tin của người gửi cũng như người nhận.

Bước 2: Đóng gói hàng hóa

Để vận chuyển an toàn thì khâu đóng gói hàng hóa có vai trò vô cùng quan trọng. Việc đóng gói giúp hạn chế tối đa những hư hỏng, tổn thất xảy ra trong quá trình vận chuyển. Tại Cargobi, chúng tôi luôn đưa ra những quy cách và yêu cầu đóng gói phù hợp với từng loại sản phẩm khác nhau.

Bước 3: Vận chuyển và giao nhận.

Hàng hóa sau khi được đóng gói an toàn sẽ được Cargobi vận chuyển ngay lập tức để đáp ứng nhanh chóng yêu cầu của khách hàng. Sau khi vận chuyển hàng, quý khách hàng sẽ luôn được cập nhật lịch trình gửi hàng của mình. Hàng hóa sẽ được giao nhận tận tay người nhận tại VN sau 2 ngày trong trường hợp địa chỉ người nhận chính xác.

Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như sử dụng dịch vụ  uy tín và giá rẻ, quý khách hàng vui lòng liên hệ với Cargobi. Chúng tôi hân hạnh được mang đến những dịch vụ uy tín và giá rẻ nhất cho khách hàng.