Dịch vụ

Vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam

Vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam

Vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam, miễn phí đóng gói, thanh toán hộ 5p. Bảo hiểm 100% hàng hóa. Nhận hàng từ 3 - 4 ngày. Chi phí vận chuyển tốt #1 HCM 25k/kg.

Cargobi mang đến dịch vụ này nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm, sử dụng và kinh doanh mặt hàng Thái Lan của người dân Việt Nam khi không thể tự lấy hàng về. Dịch vụ này rất thuận tiện cho người dân Việt khi chỉ việc mua hàng một đơn vị cung cấp hàng bên Thái, sau đó kêu họ mang hàng đến công ty vận chuyển hàng Thái về Việt Nam mà quý khách đã liên hệ trước, rồi chỉ việc chờ 3 - 5  ngày để nhận hàng của quý khách.

Thái Lan là quốc gia Đông Nam Á có nền kinh tế phát triển về các mặt hàng mỹ phẩm, thời trang với giá cả phải chăng, là một nước hậu công nghiệp. Với các ngành dịch vụ đóng góp khoảng trên 80% tổng sản phẩm nội địa. Cùng với đó là nhu cầu sử dụng hàng Thái của người Việt ngày càng tăng do giá trị cũng như giá thành hàng Thái rất tốt.

Người Việt Nam ngày càng yêu thích lựa chọn Thái lan là điểm đến du lịch của họ. Thiên đường mua sắm với tất cả chủng loại sản phẩm bạn đều có thể lựa chọn ở quốc gia này. Với nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Thái lan về việt nam cho khách du lịch.

Image
Image

Bạn đang tìm kiếm – “Cách vận chuyển hàng từ thái lan về việt nam?“.

Bạn đang lo nghĩ – “Công ty nào vận chuyển hàng thái về uy tín, nhanh chóng mà giá rẻ nhất?

Bạn đang lo sợ – “Không biết hàng chuyển về có bị mất hay bị hư hỏng gì không?

 

Hãy để Cargobi là người bạn đồng hành giải quyết tất cả các thắc mắc trên của bạn!

 

Cargobi đã luôn là lựa chọn hàng đầu để quý khách hàng yên tâm cho hàng hóa của mình khi gởi hàng từ Thái lan về Việt Nam.

Quy trình nhận gửi - vận chuyển hàng
từ Thái Lan về Việt Nam tại Cargobi

Hàng hóa các bạn ký gửi phải có hóa đơn hoặc giấy tờ chứng minh nguồn gốc, xuất xứ. Ví dụ là tem của nhà sản xuất hay đại lý cho mặt hàng điện thoại, điện tử.

Trên nóc thùng các bạn dán hoặc ghi tên nhân viên Sale phụ trách thùng hàng cho bạn để có thể dễ dàng hỗ trợ và chăm sóc dịch vụ cho bạn.

Để tiết kiệm chi phí cho khâu vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam các bạn đóng gói hàng hóa cẩn thận trong túi đen hoặc thùng, quấn băng dính các cạnh góc thùng, tránh rủi ro như bục thùng trong quá trình vận chuyển hàng. (Nếu bạn bận và không có thời gian để gói hàng thì Cargobi sẽ hỗ trợ bạn)

Sử dụng thùng cứng cáp, đóng gói chặt thùng hàng còn thừa thể tích bên trong thùng các bạn có thể cưa góc thùng và bóp chặt vào tránh cồng kềnh quá cao. Mỗi thùng không vượt quá 50kg. Công ty sẽ từ chối nhận hàng đã bị bục vỡ trong quá trình vận chuyển nội địa Thái Lan đến kho để tránh các chi phí khác phát sinh như tiền đóng lại thùng hoặc số cân cồng kềnh quá cao.

Số bill nội địa bạn chụp ảnh hoặc kê vào file invoice, tờ invoice nêu rõ giá và số lượng hàng hóa từng loại mặt hàng rồi gửi cho Sale phụ trách.

Đối với hàng dễ vỡ các bạn nên ghi rõ lên các mặt thùng hoặc gọi điện thoại trực tiếp đến Hotline: 0908 674 643 hoặc 0907 388 883 để nhân viên Cargobi có thể ghi chú lại và theo dõi.

Hàng hoá được vận chuyển gởi hàng từ Thái về Việt Nam trong ngày mưa sẽ được đóng gói, bảo quản kĩ càng và vận chuyển đi mỗi ngày nên khách yên tâm là sau 3 - 5 ngày sẽ nhận được những kiện hàng đẹp nhất từ CargoBi.