Tin tức (Blog)

Các dịch vụ hỗ trợ vận chuyển hàng Thái Cargobi

Cargobi là một đơn vị hỗ trợ vận chuyển hàng  Thái Lan về Việt Nam và ngược lại tốt nhất hiện nay. Với những kinh nghiệm lâu năm trong nghề, Cargobi luôn đặt uy tín của mình lên hàng đầu để xây dựng mạng lưới vận chuyển chặt chẽ, không qua trung gian nhằm đảm bảo được quy trình và thời gian trong quá trình vận chuyển hàng hóa.

Với những khách hàng hoàn toàn mới mẻ và muốn khởi nghiệp bằng hình thức kinh doanh mặt hàng Thái, Cargobi luôn tư vấn và đáp ứng nhu cầu nhằm giúp khách hàng quen thuộc với hình thức, hàng hóa của Thái Lan. Một số các dịch vụ Cargobi sẽ hoàn toàn đáp ứng và thông báo bao gồm những khoản Cargobi có thể cung cấp cho khách hàng dưới đây.

dịch vụ vận chuyển hàng thái cargobi Dịch vụ vận chuyển hàng thái cargobi

1/ Dịch vụ đóng gói hàng hóa

Một số khách hàng tiết kiệm thời gian sẽ cung cấp hàng hóa và phó thác cho đơn vị vận chuyển hỗ trợ đóng gói. Cargobi nắm rõ các quy định và kinh nghiệm này, nên các khách hàng hoàn toàn yên tâm sẽ không có tình trạng bục thùng hay bị rách trong quá trình vận chuyển.

2/ Dịch vụ mua hàng hộ tại Thái Lan

Với những khách hàng quen thuộc và lâu năm trong việc kinh doanh mặt hàng Thái, dịch vụ mua hộ hàng Thái đáp ứng giúp tiết kiệm nhiều chi phí đi lại tối đa và vô cùng thuận tiện. Khách hàng chỉ việc đặt hàng tại địa điểm mua bán và thanh toán trung gian với Cargobi hoặc tự thanh toán. Đơn vị vận chuyển của Cargobi sẽ tới nơi khách hàng đã thỏa thuận để lấy hàng, sau đó sẽ hoàn thiện khâu đóng gói tại kho Thái Lan để tiến hành vận chuyển về Việt Nam.

3/ Dịch vụ vận chuyển hàng hóa lớn

Cargobi cung cấp dịch vụ vận chuyển nhiều hàng hóa khác nhau từ quần áo giày dép, các loại nước gia dụng, phụ tùng xe và mỹ phẩm Thái đa dạng. Cargobi có đủ kinh nghiệm về vận chuyển những loại hàng hóa khó nhất tới phức tạp nhất nên khách hàng hoàn toàn yên tâm và kí gửi mà không lo nứt, vỡ hay thất lạc hàng. Những mặt hàng cấm, thuốc, động vật Cargobi từ chối vận chuyển do yêu cầu hãng bay và quy định pháp luật.

4/ Dịch vụ tư vấn địa điểm mua hàng và thông thạo phiên dịch

Với những khách hàng mới và tìm đường kinh doanh mặt hàng Thái Lan tại Việt Nam, Cargobi sẵn sàng hỗ trợ khách hàng tư vấn, nhiệt tình giúp đỡ về những địa điểm mua hàng, vé máy bay giá rẻ nổi tiếng nhất và các khu khách sạn gần đó để khách có thể hiểu biết và vận chuyển hàng hóa mong muốn về Việt Nam.

https://www.youtube.com/watch?v=sVBfb9d97_w